S__7209085
นโยบาย
รับสมัครนักเรียน67 (1200 x 450 px)
previous arrow
next arrow

วันที่ 6 กันยายน 2557 โรงเรียนพานพร้าวและโรงเรียนในสหวิทยาเขตเทสรังสี เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและกิจกรรมยกย่องเชิดชูเกียรติ โรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 21 ณ โรงแรมพันล้าน บูติด รีสอร์ท จังหวัดหนองคาย โรงเรียนและครูในสหวิทยาเขตเทสรังสีได้รับรางวัลดังนี้

• โรงเรียนพระพุทธบาทวิทยาคม  รับรางวัล คะแนนO-NET สูงกว่าระดับประเทศ 7 กลุ่มสาระการเรียนรู้ ระดับชั้น ม.3
  • โรงเรียนสังคมวิทยา   รับรางวัล คะแนนO-NET สูงกว่าระดับประเทศ 5 กลุ่มสาระการเรียนรู้ ระดับชั้น   ม. 3
  • โรงเรียนวังม่วงพิทยาคม    คะแนนO-NET สูงกว่าระดับประเทศ 4 กลุ่มสาระการเรียนรู้    ม. 3  และโล่/เกียรติบัตร ห้องสมุดได้มาตรฐาน 3 ดี ตามเกณฑ์ สพฐ.ระดับดีเยี่ยมประเภทโรงเรียนขนาดเล็ก
  • โรงเรียนโพธิ์ตากพิทยาคม รับรางวัลคะแนนO-NET สูงกว่าระดับประเทศ 4 กลุ่มสาระการเรียนรู้ ระดับชั้น ม.3 และครูส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน และ นักเรียนยอดนักอ่าน
  • โรงเรียนพานพร้าว รับรางวัลครูส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน นักเรียนยอดนักอ่าน และเกียรติบัตร คลังสมองของเขตพื้นที่

page6-10-57